Mô hình | Công suất bơm hút chân không |
DP-800-100 | 100 mét khối/h |
DP-800-200 | 200 mét khối /h |
DP-860-100 | 100 mét khối/h |
DP-860-200 | 200 mét khối /h |
DP-900-100 | 100 mét khối/h |
DP-900-200 | 200 mét khối /h |
Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại máy hút chân không: máy hút chân không mini, máy hút chân không Điện máy XANH, máy hút chân không cầm tay, máy hút chân không aqua, Máy hút chân không điện máy cho Lớn, máy hút chân không gia rẻ, có nên dụng máy hút chân không, máy hút chân không SP 400, máy hút chân không SP 500, máy hút chân không SP 800, máy bơm điện hút chân không, hút chân không máy lạnh, máy hút chân không thực phẩm, máy hút chân không công nghiệp, máy hút chân không nhật bản, máy hút chân không thực phẩm mini, máy hút bao bì công nghiệp, máy hút chân không bao bì, máy đóng gói hút chân không,...
Hút chân không là hút tất cả không khí trong một môi trường nhất định (chai, lọ, túi nhựa, ...), môi trường không có không khí mà chúng ta gọi là môi trường chân không.
Tại sao chúng ta phải giữ thức ăn trong chân không?
Bởi vì trong môi trường chân không, vi khuẩn và vi sinh vật sẽ tránh được, sự phát triển của nấm mốc có hại có thể làm hỏng thức ăn. Sau đó, thực phẩm hoặc dụng cụ chúng ta lưu trữ trong chân không sẽ được lưu trữ tốt hơn và lâu hơn. Và trên hết, khi thức ăn ở trong chân không, nó sẽ tồn tại lâu hơn nhiều so với trong môi trường bình thường.
Đối với một số loại sản phẩm thịt cá, khi chúng ta hút, chúng ta có thể giữ đến 2 năm và luôn sử dụng
Hiện nay, ngoài các cơ sở chế biến thực phẩm, nhà hàng hoặc siêu thị, nhiều hộ gia đình cũng có xu hướng thích và mua máy hút bụi để lưu trữ thực phẩm tại nhà tốt hơn.
Ngoài ra, máy hút bụi có tác dụng tuyệt vời, đó là giữ ấm cho thực phẩm. Khi bạn cần mang theo thức ăn cho một chuyến dã ngoại hoặc đi, chỉ cần đặt trong một hộp đựng chuyên dụng có vành cao su được niêm phong rất tốt với thức ăn và hấp thụ tất cả không khí, hơi nước ở đó . Thực phẩm sẽ giữ ấm và mềm mà không cần phải ủ hoặc hâm nóng. Thật tiện lợi và an toàn phải không.