info@thanhbinh.com.vn 234 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
0
vi en

Ưu điểm của màng co nhiệt nắp chai

Màng co nhiệt nắp chai giúp bảo đảm các sản phẩm đẹp để đảm bảo rằng bên trong sản phẩm được cung cấp sử dụng trực tiếp có niêm phong sản phẩm tinh tế.

Ưu điểm của màng co nhiệt nắp chai

Việc in màng co nhiệt nắp chai nước được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các sản phẩm túi được in với nhiều thông điệp quan trọng và màu sắc khác nhau để tăng sức hấp dẫn.

Một màng co nhiệt nắp chai được sử dụng để niêm phong chai sản phẩm trước khi rời khỏi nhà máy. Thông thường, khách hàng có thể sử dụng bọc co rút nội thất, nhưng để khẳng định tính chuyên nghiệp và quảng bá của thương hiệu, việc lựa chọn ấn tượng co rút nắp chai là một lựa chọn tốt. Điều này giúp khách hàng vừa nhận ra thương hiệu doanh nghiệp của họ vừa giảm khả năng làm giả sản phẩm, từ đó đảm bảo uy tín của công ty bạn trong tâm trí khách hàng.

Đối với màng co, đây là nơi quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và thông tin cơ bản được khách hàng theo dõi, màu sắc bắt mắt và trang trọng sản phẩm.

Công dụng

• Trang trí sản phẩm.

• Bảo vệ sản phẩm.

• Hình ảnh thương hiệu.

Lợi thế.

• Chống bụi và dị vật.

• Không thấm nước.

• Đăng ký.

• Giúp sản phẩm bền hơn do tính chất của bao bì.

• Có thể thiết kế 360 độ xung quanh chai.

• Giúp sản phẩm đẹp hơn.

• Thương hiệu lại.

Sử dụng.

• Thu nhỏ trực tiếp lên thân sản phẩm hoặc sản phẩm hoàn chỉnh bằng tay hoặc máy.

Cách sử dụng màng co của nắp chai.

Để sử dụng màng co nhiệt, bạn sẽ cần thực hiện các bước sau.

B1 Bọc chai bằng màng co nhiệt, có thể được niêm phong hoàn toàn hoặc có lỗ mở trên cùng để tạo điều kiện lột.

B2.Đặt ngọn đuốc trên cổ của chai khí nóng sẽ thu nhỏ màng co nhiệt, không làm nóng một nơi liên tục, nhưng chúng ta cần di chuyển sao cho màng co trên nắp chai tràn ra để ngăn chặn phim co lại. .

Hiện nay, đầu tư vào sản xuất đồ uống đóng chai và không cồn rất phổ biến. Tuy nhiên, để cạnh tranh trên thị trường, bạn không chỉ cần chất lượng sản phẩm mà còn cả ngoại hình.

Đặc biệt đối với các sản phẩm là chai và lọ, chúng tôi phải bọc. Tại sao chúng ta phải làm điều này?

Bọc các chai bằng nắp để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển, chúng ta thường phải vận chuyển bê, thậm chí vứt đi, nhai xoáy sữa, chai nước uống có ga ... Nếu trong quá trình sản xuất, bao bì chỉ chú ý đến chất lượng bên trong mà không đảm bảo hình ảnh Nếu sản phẩm được vận chuyển ra bên ngoài, sẽ dễ dàng làm mất nắp chai và làm hỏng sản phẩm.

Bọc chai co lại - khẳng định thương hiệu từ mẫu

Mỗi công ty đồ uống hoặc chai có tem riêng. Tuy nhiên, với đặc tính của chai và lọ, khi dán nhãn, chúng ta phải sử dụng máy để dán nắp để có thể dán các vết rạn, vòng mà không bị nhàu nát hoặc nhàu nát, làm cho sản phẩm bị mất mỹ phẩm.

Máy bọc màng hoàn toàn tự động

Việc đóng gói chai và nhãn cũng phụ thuộc vào khả năng đầu tư của các nhà sản xuất chọn loại máy thu nhỏ tự động và bán tự động ... Máy thu nhỏ chai mạnh mẽ và hiện đại để đảm bảo rằng không có không có vấn đề trong quá trình sản xuất

Đặc biệt đối với các loại như sữa, đồ uống có ga, v.v., chúng thường được đóng gói trong lốc xoáy. Nhưng với trọng lượng của nước hoặc sữa ... nó khá nặng nên rất dễ vận chuyển, bạn phải bọc màng trong lốc xoáy, thường là 4 chai / bình hoặc 1 khối. Bạn muốn chắc chắn rằng chai / chai đẹp, bạn cần chọn một máy có thể thu nhỏ màng PE. Do tính đàn hồi và độ dẻo dai của màng PE, nó hoàn toàn có thể giúp bảo vệ các chai / lọ một cách tốt nhất.